Nặn mụn ở spa có an toàn không? Các lưu ý quan trọng khi nặn mụn ở spa

09-01-2024
Mụn thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà bản thân không thể ngờ tới được, để có thể xem tình trạng da nên nặn mụn ở spa hay tại nhà thì chúng ta cần phải biết được nguyên nhân lí do vì sao mình bị mụn để từ đó có hướng giải quyết điều trị mụn nhanh nhất.

Tại sao nên tránh nặn mụn tại nhà?

10-06-2023
Mụn là một vấn đề về da thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là ở tuổi dậy thì. Mụn không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn gây ra các biến chứng như sẹo, viêm nhiễm, thâm nám. Nhiều người có thói quen nặn mụn khi thấy chúng xuất hiện trên da, nhưng liệu đó có phải là cách trị mụn tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu về tác hại của việc nặn mụn và những cách trị mụn hiệu quả hơn trong bài viết này.

Lấy Nhân Mụn & Nặn Mụn Tại Nhà Không Đúng Cách Sẽ Khiến Bạn Phải Hối Hận

25-08-2018
Bé mụn là tác nhân đã khiến bao chị em phụ nữ và kể cả phái mạnh đánh mất vẻ tự tin vốn có của mình, nhanh chóng thu người lại vào vỏ bọc mà bản thân tự tạo ra để che giấu vẻ bề ngoài của mình. Chính vì thế, phần lớn các bạn đã lựa chọn cách tự Lấy Nhân Mụn & Nặn Mụn tại nhà để xóa bỏ những hạt nhỏ li ti khó chịu nhưng vô tình phá hoại sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt ấy.

12 Bước Lấy Nhân Mụn và Nặn Mụn Chuẩn Y Khoa Tại Gami Homespa

19-07-2018
Dịch vụ lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa tại Gami Homespa là gì, được tiến hành như thế nào, mức giá bao nhiêu...? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được trả lời ở bài viết này.

Những Điều Nên Và Không Nên Làm Sau Khi Nặn Mụn và Lấy Nhân Mụn

18-07-2018
Từ lâu đời, MỤN đã trở thành “người bạn thân thiết” của mình. Điều này có nghĩa là chúng thường xuyên xuất hiện bên cạnh mình, khi thì mụn sưng đỏ, khi thì mụn ẩn… và vì thế, đều đặn hàng tháng mình vẫn giữ thói quen đi nặn mụn và lấy nhân mụn ít nhất 1 lần tại nơi chuyên về trị mụn.
1
Bạn cần hỗ trợ?