12 Bước Lấy Nhân Mụn và Nặn Mụn Chuẩn Y Khoa Tại Gami Homespa

1. Tác dụng của việc lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa

Lấy nhân mụn và nặn mụn là gì?

Lấy nhân mụn và nặn mụn là một phương pháp hỗ trợ việc điều trị mụn, giúp lấy sạch nhân mụn ra khỏi da sớm để nhằm hạn chế tình trạng mụn phát triển từ nhẹ đến nặng hơn. Đồng thời phương pháp này còn giúp rút ngắn thời gian điều trị mụn cho bạn.

Lấy nhân mụn và nặn mụn chuẩn Y khoa 

Tác dụng của việc lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa

Giúp lấy sạch nhân mụn ra khỏi da sớm hơn, hạn chế tình trạng mụn phát triển từ nhẹ sang nặng hơn. Theo thống kê cho biết, nếu kết hợp uống thuốc, thoa thuốc với việc lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa  đều đặn 1-2 tuần/lần có thể giúp giảm được 1/3 hoặc thậm chí 1/2 thời gian điều trị mụn.

Tâm lý người khi bị mụn thường hay sờ, cạy nặn mụn cho bằng được, vì vậy mụn dễ nhiễm khuẩn, dễ lây lan và phát triển nặng hơn nữa. Hơn nữa là, việc dùng tay hoặc dùng cây nặn mụn thường dễ để lại sẹo rỗ, sẹo thâm rất xấu. Việc lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa bằng tăm bông tại Gami Homespa còn giúp hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo rỗ, sẹo thâm.

Ngoài ra, quy trình chăm sóc da lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa còn giúp làm sạch sâu bụi bẩn, tế bào chết trên da, nhờ đó giúp ngăn ngừa mụn mới hình thành.

 

2. Ưu điểm của phương pháp lấy nhân mụn và nặn mụn chuẩn Y khoa là gì?

Lấy nhân mụn và nặn mụn chuẩn Y khoa ngoài việc bao hàm các tính chất của “Lấy nhân mụn” còn nổi bật với các ưu điểm sau:

Lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa không bị nhiễm trùng do sử dụng các dụng cụ được hấp tiệt trùng, hoàn toàn vô khuẩn

Lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa hạn chế thương tổn da, không để lại sẹo rỗ, sẹo xấu

✔ Dụng cụ dùng để Lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa phải được vô khuẩn, chỉ sử dụng một lần

✔ Ngoài ra, quy trình chăm sóc da Lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa còn giúp làm sạch sâu bụi bẩn, tế bào chết trên da, nhờ đó giúp ngăn ngừa mụn mới hình thành

✔ Người trực tiếp Lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa phải được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về mụn và kỹ thuật lấy nhân mụn, có tay nghề và kinh nghiệm trong việc lấy nhân mụn. Vì vậy, sẽ hạn chế tối đa tổn thương da và tình trạng mụn lây lan qua các vùng da khác. Ngoài ra, tại Gami Homespa còn sử dụng phương pháp Lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa bằng tăm bông, nhằm hạn chế tối đa các thương tổn sau khi lấy nhân mụn.

✔ Tăm bông vô khuẩn chỉ sử dụng 1 lần, đầu tăm bông được thiết kế riêng biệt, tăm bông lấy ra không sử dụng hết cũng được mang bỏ đi và không sử dụng lại. Vì vậy, với phương pháp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Gami Homespa - Trị mụn chuẩn Y khoa số 1 tại HCM.

 

Liệu trình xử lý mụn tại Gami HomeSpa bao gồm các bước: 

Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng mụn của khách hàng.

Bước 2: Tẩy trang làm sạch dầu nhờn, bụi bẩn

Bước 3: Rửa mặt 

Bước 4: Tẩy tế bào chết

Bước 5: Phun oxy làm sạch sâu lỗ chân lông

Bước 6: Xông hơi

Bước 7: Lấy nhân mụn tận gốc ( nặn mụn bằng tay, mỗi khách hàng được có riêng 1 bộ dụng cụ y khoa chỉ dùng 1 lần rồi bỏ). Dùng ống tre hút máu thâm (nếu có)

Bước 8: Sát khuẩn

Bước 9: Đi điện tím kháng viêm

Bước 10: Thoa thuốc giảm thâm

Bước 11: Đắp mặt nạ chống sưng, tiêu viêm.

Bước 12: Dặn dò sau nặn mụn

 

Prev

Những Điều Nên Và Không Nên Làm Sau Khi Nặn Mụn và Lấy Nhân Mụn

Next

Lấy Nhân Mụn & Nặn Mụn Tại Nhà Không Đúng Cách Sẽ Khiến Bạn Phải Hối Hận

1
Bạn cần hỗ trợ?