Kinh Nghiệm Nặn Mụn Ẩn Và Lấy Nhân Mụn, Địa Chỉ Nặn Mụn Uy Tín Và Cách Tự Nặn Mụn Ở Nhà

>>> Xem thêm: ”Mách Nhau” Địa Chỉ Nặn Mụn và Lấy Nhân Mụn

>>> Xem Thêm: Địa Chỉ Trị Mụn (Lấy Nhân Mụn) Độc Quyền Spa Ở Gò Vấp

Khi da bị mụn ẩn nếu biết nặn đúng cách, mà cụ thể hơn là các bạn lựa chọn được địa chỉ nặn mụnlấy nhân mụn uy tín thì tình trạng da sẽ cải thiện cực kỳ nhanh. Mình tiếc cho bạn ấy là đã chọn sai địa chỉ lấy nhân mụn, mà cũng giận vô cùng những nơi nặn mụn hại cả một làn da của con nhà người ta ra nông nỗi này đây.

Mụn ẩn rất cứng đầu, chúng ko trồi lên bề mặt của da, bạn ko thể nhìn thấy nhân mụn ở đâu mà nặn, một số mụn ẩn có tận 2 đến 3 chân nên phải nặn vài lần mới hết được. Vì thế nên mình mới khuyên các bạn đến những nơi nặn mụn chuyên nghiệp để nặn mụn.

Nặn mụn và lấy nhân mụn

Thảo luận về nặn mụn và lấy nhân mụn  

 

NẶN MỤN VÀ LẤY NHÂN MỤN CHUYÊN NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Bác sĩ da liễu và chuyên viên trong spa được đào tạo để nặn mụn và lấy nhân mụn một cách an toàn. Họ đeo găng tay và làm thủng mụn bằng kim tiêm vô trùng, sau đó loại bỏ phần nhân mụn bên trong. Những người có kinh nghiệm nặn mụn lấy nhân mụn sẽ biết đâu là mụn có thể nặn được, nhìn được đầu mụn để nặn ra, khi nặn sẽ hạn chế tối đa làn da bị tổn thương… Vì vậy hãy để những người chuyên nghiệp nặn mụn cho bạn.

Mình nặn mụn ở Gami HomeSpa, mình hay đặt trước chị Gấm hoặc Ngân hoặc chị Bình nặn cho. Mình đã từng đi nặn mụn lấy nhân mụn vài nơi nhưng ở đây là mình thấy hài lòng nhất và chỉ đến đây nặn mụn cũng phải hơn 1 năm nay rồi. Quy trình nặn mụn ở đây như sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng mụn của khách hàng.

Bước 2: Tẩy trang làm sạch dầu nhờn, bụi bẩn

Bước 3: Rửa mặt 

Bước 4: Tẩy tế bào chết

Bước 5: Phun oxy làm sạch sâu lỗ chân lông

Bước 6: Xông hơi

Bước 7: Lấy nhân mụn tận gốc ( nặn mụn bằng tay, mỗi khách hàng được có riêng 1 bộ dụng cụ y khoa chỉ dùng 1 lần rồi bỏ). Dùng ống tre hút máu thâm (nếu có)

Bước 8: Sát khuẩn

Bước 9: Đi điện tím kháng viêm

Bước 10: Thoa thuốc giảm thâm

Bước 11: Đắp mặt nạ chống sưng, tiêu viêm.

Bước 12: Dặn dò sau nặn mụn

Giá 1 lần nặn là 250k.

Nặn mụn lấy nhân mụn luôn là trải nghiệm ko vui vẻ gì vì khá đau, nhưng sau khi nặn xong bạn sẽ thấy nhẹ mặt vô cùng. Mụn ẩn thì ko thể nặn 1 lần là hết mà cần quay lại nặn tiếp sau tầm 1 tuần. Sau khi đã hết sạch mụn thì cũng cần theo dõi tình trạng da vì chúng dễ mọc lại lắm đó.

Lưu ý là nếu bạn có sự kiện quan trọng cần phải tham dự thì đừng nên nặn mụn lấy nhân mụn trước đó nhé vì nặn xong vùng da có mụn sẽ sưng đỏ một chút, 1-2 ngày sau sẽ dịu tuỳ tình trạng da và mụn.

 

TỰ NẶN MỤN LẤY NHÂN MỤN ĐÚNG CÁCH

Ko phải ai cũng có điều kiện đi nặn mụn lấy nhân mụn vì có nhiều bạn ở những nơi ko tìm đc địa chỉ lễ mụn uy tín, cũng đôi khi phải thú thật rằng nhìn mụn là chỉ mún nặn ngay. Vậy nếu bạn muốn tự nặn mụn thì nhớ những điều sau đây:

  • Rửa sạch tay với sản phẩm rửa tay sát trùng.
  • Xông hơi da mặt trước khi nặn
  • Dụng cụ gồm: dao nặn mụn, nhíp gắp ( đã được khử trùng bằng cồn hoặc nước sôi) , bông sạch. Bạn nên lấy nhân mụn trong điều kiện ánh sáng đủ để có thể xác định chính xác tình trạng mụn thường và mụn ẩn.
  • Dùng nhíp gắp mụn nhẹ nhàng những nhân mụn đã trồi lên, có thể ấn nhẹ vào da khi gắp. Nhân mụn sẽ được loại bỏ dễ dàng đồng thời không gây tổn thương cho da.
  • Đối với nhân mụn cứng hơn, dùng dao nặn mụn chấm vào tạo lỗ thoát, ấn nhẹ và xoay quanh đầu mụn để nhân mụn lên dần, sau đó dùng nhíp gắp bỏ nhân mụn. Tránh đè mạnh một chỗ sẽ gây vỡ da hay sưng đỏ quanh vùng lấy mụn nha.
  • Sau khi lấy nhân mụn, cần làm sạch vùng da được lấy mụn bằng cồn sát trùng hoặc dung dịch sát trùng.

 

Một số lưu ý quan trọng:

– Trong khi lấy nhân mụn, bàn tay không đụng vào bất cứ chỗ nào ngoài dụng cụ lấy mụn và vùng mụn.

– Không đặt các dụng cụ lấy mụn trong vật đựng không được khử trùng sạch.

– Không lấy mụn quá sớm khi mụn chưa chồi lên khỏi da.

-Các nhân mụn lấy ra nên để vào miếng bông gòn sạch ẩm, không nên quẹt ra khăn hay giường, quần áo.

– Tuyệt đối không lấy mụn đầu đen, đầu trắng cùng lúc với mụn mủ sẽ dễ lây viêm.

– Không nên cố gắng lấy nhân mụn khi còn nằm ở sâu.

 

Hy vọng các bạn sẽ luôn nặn mụn lấy nhân mụn đúng cách để da ko bị tra tấn thậm tệ nhé, còn đi spa nào mà nặn mụn gây tổn thương như hình bạn bên dưới thì yêu cầu các bạn tẩy chay luôn nha!

 

Mong là một số chia sẻ của mình hữu ích với các bạn. Bài tới mình sẽ chia sẻ về chăm sóc da sau nặn mụn và gợi ý một vài sản phẩm cho cả nhà nhé!

 

Prev

”Mách Nhau” Địa Chỉ Nặn Mụn và Lấy Nhân Mụn Ở Gò Vấp Uy Tín An Toàn Không Để Lại Thâm

Next

Lấy Nhân Mụn Đầu Đen: Nên Lấy Nhân Mụn hay không?

1
Bạn cần hỗ trợ?