Lấy Nhân Mụn & Nặn Mụn Tại Nhà Không Đúng Cách Sẽ Khiến Bạn Phải Hối Hận

25-08-2018
Bé mụn là tác nhân đã khiến bao chị em phụ nữ và kể cả phái mạnh đánh mất vẻ tự tin vốn có của mình, nhanh chóng thu người lại vào vỏ bọc mà bản thân tự tạo ra để che giấu vẻ bề ngoài của mình. Chính vì thế, phần lớn các bạn đã lựa chọn cách tự Lấy Nhân Mụn & Nặn Mụn tại nhà để xóa bỏ những hạt nhỏ li ti khó chịu nhưng vô tình phá hoại sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt ấy.

11 Bước Lấy Nhân Mụn và Nặn Mụn Chuẩn Y Khoa Tại Gami Homespa

19-07-2018
Dịch vụ lấy nhân mụn và nặn mụn Y khoa tại Gami Homespa là gì, được tiến hành như thế nào, mức giá bao nhiêu...? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được trả lời ở bài viết này.

Những Điều Nên Và Không Nên Làm Sau Khi Nặn Mụn và Lấy Nhân Mụn

18-07-2018
Từ lâu đời, MỤN đã trở thành “người bạn thân thiết” của mình. Điều này có nghĩa là chúng thường xuyên xuất hiện bên cạnh mình, khi thì mụn sưng đỏ, khi thì mụn ẩn… và vì thế, đều đặn hàng tháng mình vẫn giữ thói quen đi nặn mụn và lấy nhân mụn ít nhất 1 lần tại nơi chuyên về trị mụn.

Lấy Nhân Mụn Đầu Đen: Nên Lấy Nhân Mụn hay không?

17-07-2018
Mụn đầu đen thường được hình thành do lỗ chân lông bị bít lại bởi vi khuẩn, các tế bào da chết và dầu. Và chúng còn được gọi là “mụn hở” vì các lỗ chân lông không hoàn toàn đóng. Thêm vào đó là, nhân mụn tiếp xúc với không khí và bị chuyển thành màu đen. Mụn đầu đen thường ở lại trên da lâu nên khiến bạn luôn muốn nặn ra để nó hết nhanh. Nhưng tuy nhiên, nhiều chuyên gia lấy nhân mụn khuyên rằng không nên nặn mụn và đưa ra các phương pháp khác để nặn sạch mụn đầu đen.

Kinh Nghiệm Nặn Mụn Ẩn Và Lấy Nhân Mụn, Địa Chỉ Nặn Mụn Uy Tín Và Cách Tự Nặn Mụn Ở Nhà

10-07-2018
Hôm nay Gami nhận được inbox của một bạn chia sẻ về tình trạng bị mụn ẩn của bạn ấy, ảnh dưới là da của bạn ấy sau khi đi nặn mụn ở Spa. Nhìn thương ơi là thương luôn.
1
Bạn cần hỗ trợ?